Tác phẩm thứ 25 về James Bond dự kiến có tên “Shatterhand” lấy cảm hứng từ bí danh của nhân vật phản diện Ernst Blofeld.

Production Weekly vừa công bố danh sách những bộ phim sắp bấm máy trong đó có Shatterhand, sẽ bấm máy vào ngày 6/4 tại hãng phim Pinewood. Tên phim – Shatterhand – là bí danh của nhân vật phản diện hư cấu Ernst Stavro Blofeld trong tiểu thuyết You Only Live Twice viết về chàng điệp viên 007 của nhà văn, nhà báo Ian Fleming xuất bản năm 1964.

Daniel Craig tại buổi công chiếu phim Spectre hồi 2015. Ảnh: Matt Crossick/PA.

Daniel Craig tại buổi công chiếu phim “Spectre” hồi 2015. Ảnh: Matt Crossick/PA.

Tác phẩm thứ 25 này là phim cuối cùng Daniel Craig thủ vai 007. Từ đầu, dự án gặp nhiều bất lợi khi tài tử dùng dằng trong việc có tiếp tục tham gia phim. Cuối cùng, anh chấp nhận vai diễn với mức thù lao 25 triệu USD, thuộc hàng cao nhất ở Hollywood gần đây. Hai tập gần nhất của series là Skyfall (2012) và Spectre (2015) đều do Sam Mendes đạo diễn, lần lượt thu về 1,1 tỷ USD và 880 triệu USD toàn cầu.

Video hậu trường mở màn điệp viên 007 - 'Spectre'


Hậu trường mở màn điệp viên 007 “Spectre”.

Trước đó vài ngày, các tờ báo quốc tế đưa tin bộ phim mới nhất về James Bond lùi ngày ra mắt đến tháng 4/2020. Nguyên nhân được cho là do phải viết lại kịch bản. Biên kịch của loạt phim The Bourne Ultimatum – Scott Z Burns – được thuê để sửa kịch bản về 007. Hồi tháng 8/2018, đạo diễn Danny Boyle cũng đã rút khỏi đoàn phim do bất đồng với nhà sản xuất. Kế nhiệm Boyle là đạo diễn người Mỹ Cary Fukunaga – nổi tiếng với loạt phim True Detective.

Bảo KhánhSource link